Giới thiệu

HUFI MEDIA – Kênh truyền thông lớn nhất tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

Ngày 25 tháng 4 năm 2019 HUFI MEDIA được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/09/2019

Với tôn chỉ "Truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM" và mục tiêu phát trở thành kênh truyền thông lớn mạnh nhất Trường, chúng tôi đã ngày càng nâng cao chất lượng và vị thế qua từng sản phẩm tạo ra.

Nhằm tạo sân chơi, tập hợp các bạn sinh viên, cựu sinh viên yêu thích lĩnh vực truyền thông như: kỹ thuật nhiếp ảnh, video, làm phim, lên ý tưởng, viết bài,… HUFI MEDIA đã và đang phát triển. Chúng tôi đang tổ chức và thực hiện tất cả chương trình livestream của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM như: hướng nghiệp, Gala chào đón tân sinh viên, lễ tốt nghiệp, các chương trình hội thảo, talkshow…. Ngoài ra, HUFI MEDIA còn đồng hành hỗ trợ truyền thông cho các chương trình, cuộc thi trong nhà trường.

Bên cạnh đó HUFI MEDIA còn tổ chức sản xuất những dự án phim ngắn nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của trường, tổ chức các thi về truyền thông, tạo ra các sản phẩm hình ảnh để phục vụ đời sống tinh thần cho các bạn học sinh, sinh viên HUFI.

Hiện nay, HUFI MEDIA đã tham gia các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Tik Tok, Instagram,....để quảng bá, truyền thông cho thương hiệu của mình

Các sản phẩm được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của chúng tôi có gắn logo của HUFI MEDIA đều thuộc quyền sở hữu và quyền tác giả của chúng tôi. Mọi hoạt động có sử dụng những hình ảnh, video, bài viết của HUFI MEDIA đều phải được sự đồng ý và cho phép của chúng tôi trước khi được thực hiện. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước những nội dung, thông tin được đăng tải ngoài các trang mạng xã hội chính thức của HUFI MEDIA.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

Nhận xét