Hình ảnh

Liên thông đại học chính quy chỉ với 1,5 năm

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM - HUFI vừa thông báo tuyển sinh liên thông từ cao đăng lên đại học với thời gian đào tạo chỉ 1,5 năm sẽ nhận bằng đại học chính quy.

Liên thông đại học chính quy chỉ với 1,5 năm
Liên thông đại học chính quy chỉ với 1,5 năm

Lợi ích của việc học liên thông?

Bất kể công việc gì cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên việc học đại học liên thông chính là con đường phù hợp nhất để các bạn sinh viên Cao đẳng cấp hoàn thiện kỹ năng và kiến thức của mình. Việc theo học sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân hơn thông qua những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề mà chương trình học đại học cung cấp.

Chỉ với 1,5 năm là chúng ta hoàn toàn có trong tay tấm bằng cử nhân Đại học như Đại học chính quy. Đây cũng là bước đầu thuận lợi để bạn có thể tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp sau này.

Quyền lợi khi học liên thông tại HUFI

Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Hằng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình phòng vấn tuyển dụng, ngày hội việc làm. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng website vieclam.hufi.edu.vn để kết nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với sinh viên.

Được hưởng các chế độ như miễn giảm học phí, học bổng theo quy định. Hằng năm, HUFI chi hơn 40 tỷ đồng cho các quỹ học bổng và hỗ trợ sinh viên của Trường.

Được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, gắn lý thuyết với thực hành, có nhiều điều kiện cọ sát thực tế doanh nghiệp.

Thông báo tuyển sinh liên thông đại học chính quy đợt 1 năm 2021

TT TS&TT

Nhận xét