Hình ảnh

Trung thu HUFI ấm lòng tình Thầy – Trò

Mùa trung thu 2021 là một mùa trung thu đặc biệt đối với cả nước nói chung và đối với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) nói riêng. Đại dịch Covid-19 đã làm cho mỗi chúng ta với nhiều cảm xúc khác nhau khi chào đón Tết trung thu. 

Năm nay với sự tác động rất lớn của đại dịch, có lẽ ít ai nghĩ đến sẽ đón một mùa trung thu như những năm trước; sự lo âu, sự khó khăn cũng như tâm thế chống dịch có lẽ nhiều người sẽ không nghĩ đến miếng bánh trung thu, một sản phẩm đặc trưng của Tết đoàn viên.

Bước vào năm 2021 với 2 đợt dịch, HUFI cùng với địa phương và cả nước đồng hành chống dịch. Thực hiện triết lý giáo dục “Học tập chủ động – Làm việc sáng tạo – Sống có trách nhiệm” và giá trị cốt lõi “Nhân văn – Đoàn kết – Tiên phong – Đổi mới”, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và người học đã nhanh chóng thích ứng, chủ động trong việc thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch vừa duy trì hoạt động dạy và học”. Có thể nói, với sự chủ động, sáng tạo, sự nỗ lực cao nhất HUFI đã hoàn thành năm học 2020 – 2021. Đặc biệt với tinh thần nhân văn, các hoạt động hỗ trợ người học, viên chức, người lao động gặp khó khăn trong đại dịch được thể hiện và phát huy một cách rõ nét. Các chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm cho các đối tượng khó khăn được HUFI quan tâm và thực hiện liên tục. Với sự chung tay của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Trường đã hỗ trợ cho các bạn sinh viên, viên chức, người lao động gặp khó khăn, cũng như cho chính quyền, địa phương, đội ngũ tuyến đầu chống dịch với nhiều tấn thực phẩm, nhu yếu phẩm và hàng tỉ đồng. Sự chăm lo thiết thực cho các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong đại dịch thể hiện sự nhân văn, đoàn kết của HUFI.

Cán bộ, viên chức và người lao động HUFI vui mừng đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường
Cán bộ, viên chức và người lao động HUFI vui mừng đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường

Mùa trung thu này tuy không được tung tăng như những mùa trung thu khác, nhưng tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của HUFI vẫn cảm thấy ấm áp khi nhận được sự quan tâm, chu đáo từ phía lãnh đạo Nhà trường, phía Ban Chấp hành Công đoàn Trường. Với món quà đặc biệt là bánh trung thu do công ty FoodTech – một công ty của HUFI với lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản phẩm thực phẩm chất lượng cao đến các viên chức, người lao động; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Trường sẽ góp phần làm ấm lòng mọi người trong mùa trung thu này.

Sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp

Thầy trò HUFI tiếp tục cùng nhau vượt qua mùa đại dịch với chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên, người học các nhu yếu phẩm… Tổ chức các hội thi online nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và lan tỏa những năng lượng tích cực đến cán bộ, công nhân viên, người lao động và cho người học như Hội thi “HUFI – TRUNG THU ĐOÀN VIÊN” năm 2021. HUFI tin tưởng rằng, với sự tiên phong, đổi mới HUFI sẽ nhanh chóng thích ứng để tiếp tục xây dựng một tập thể vững mạnh, một cơ sở giáo dục đại học tự chủ và phát triển bền vững.

Mời quý độc giả cùng xem thêm một số hình ảnh về sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp:

hình ảnh về sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp

hình ảnh về sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp

hình ảnh về sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp

hình ảnh về sản phẩm Bánh trung thu do công ty FoodTech cung cấp

Nhận xét

Hãy để bình luận của bạn tại đây nhé!