Hình ảnh

Học thể chất ở HUFI sẽ như thế nào?

Phòng tập gym 5 sao, hồ bơi rộng rãi, sân cầu lông, bóng đá thoáng mát, ngay trong trường… khiến cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM không còn nhàm chán khi tham gia môn học thể chất.

1. Phòng tập Gym

Ngoài giờ học tập căn thẳng thì HUFI còn có một địa điểm đầy hấp dẫn với các bạn sinh viên đam mê thể thao đó là phòng tập Gym. Tại phòng tập Gym của HUFI, sinh viên sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị, dụng cụ thể thao chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế….

Các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại
Các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại


Không gian rộng rãi, thoáng đãng, máy móc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp
Không gian rộng rãi, thoáng đãng, máy móc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp


Nhiều bộ môn thể thao cho sinh viên lựa chọn

Nhiều bộ môn thể thao cho sinh viên lựa chọnKhông chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng thích thú với việc rèn luyện tại phòng GYM của trường.
Không chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng thích thú với việc rèn luyện tại phòng GYM của trường.

2. Trung tâm Thể chất quốc phòng

Sân thể thao này xung quanh được bao phủ bởi cây xanh vô cùng mát mẻ, cơ sở này đang được sử dụng cho các hoạt động dạy học các môn giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng an ninh. Với 01 sân bóng mini, 02 sân bóng chuyền và 01 nhà thi đấu cầu lông. Đây không những là nơi để các bạn giải tỏa cơ thể, rèn luyện sức khỏe cho bản thân mà còn là nơi để các bạn giao lưu kết bạn nữa nhé!

Sân bóng đá mini
Sân bóng đá mini

Sân bóng chuyền
Sân bóng chuyền

Sân cầu lông
Sân cầu lông

3. Hồ bơi

Khu vực hồ bơi sở hữu khuôn viên vô cùng rộng lớn được trang bị hệ thống nước lọc hiện đại. Qua đó trang bị kỹ năng bơi và chống đuối nước cho các bạn sinh viên, đào tạo, bồi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực bơi lội góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào thi đua “Khỏe để lập nghiệp – Giữ nước”.
Được giảng viên hướng dẫn khi vào hồ bơi
Được giảng viên hướng dẫn khi vào hồ bơi
Khi đến với các sân thể thao của HUFI chúng mình các bạn không cần lo ngại hay bở ngỡ, bởi vì tại đây luôn có các thầy cô, các anh chị sinh viên luôn hết mình hỗ trợ giúp đỡ các bạn.
HUFI MEDIA

Nhận xét

Hãy để bình luận của bạn tại đây nhé!